Bảo hành miễn phí 12 tháng và bảo trì suốt đời sản phẩm

Gợi ý một vài phong cách cho tổ ấm của bạn

Một căn nhà đẹp có lẽ không thể thiếu đi 2 yếu tố quan trọng: yếu tố thẩm mỹ và giá trị tinh thần, đưa đến không chỉ sự thoải mái, ấm cúng cho chủ nhân mỗi khi quay trở về. Một mái ấm lý tưởng là sự hòa quyện của 2 yếu tố đẹp mắt và nói lên được tính cách, tâm hồn của gia chủ để mọi người có thể cảm nhận được.

Cùng nhau kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, phù hợp với những xu hướng hàng đầu và đảm bảo tính bền lâu theo thời gian, Unidecor mang đến bạn những phong cách nội thất nổi bật để cùng xem và chọn để làm mới mái ấm của mình nhé!!

1 PHONG CÁCH TỐI GIẢN (PHONG CÁCH MINIMALISM)

Sự thừa thải được cho là không cần thiết đối với phong cách này. Minimalism chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, những đồ dùng nội thất gọn gàng. Màu sắc sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất này chủ yếu là màu trung tính, có không quá ba màu trong không gian nội thất theo phong cách này: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. và thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

Gợi ý một vài phong cách cho tổ ấm của bạn

2 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN (CLASSIC STYLE)

Phong cách cổ điển mang lại sự sang trọng. Đây là phong cách đứng thứ hai trong top 10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất thế giới. Những kiến trúc cổ điển đặc trưng với những đường cong hoàn hảo. Màu sắc nhã nhặn và cao quý mang hơi hướng hoàng gia cũng giúp phong cách này trở nên sang trọng.

3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ RUSTIC (RUSTIC STYLE)

Đây là kiểu hình kiến trúc nội thất hòa nhập với thiên nhiên. Những đồ dùng nội thất mộc mạc, thô sơ hay những bức tường bằng gạch thô hoặc đá tự nhiên mang đến nét độc đáo cho thiết kế này, vừa định hình không gian kiến trúc vừa cho thấy sự gắn kết với thiên nhiên trong nhà.

Gợi ý một vài phong cách cho tổ ấm của bạn

4 PHONG CÁCH RETRO

Đây là những thiết kế nội thất theo kiểu thập niên 50, 60 của thế kỷ trước. Những màu sắc vui tươi, hài hước và màu sắc nổi bật đã làm nên đặc trưng của phong cách hoàn hảo này. 

Gợi ý một vài phong cách cho tổ ấm của bạn

5 PHONG CÁCH MAVERICK

Đây là một phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo và trẻ trung. Với phong cách maverick bạn không cần phải tuân theo bất cứ một quy tắc nào. Những thiết kế theo phong cách này thường có cấu trúc chồng chéo nhau, phối màu ngẫu nhiên ngay cả trong cùng một phòng.

6 PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách hiện đại tập trung vào những chi tiết, những hình dáng đường nét đơn giản. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng. Mang đến một không gian thoải mái, tiện nghi và đầy đủ công năng.

Gợi ý một vài phong cách cho tổ ấm của bạn

Facebook
Twitter
Email
Print