Bảo hành miễn phí 12 tháng và bảo trì suốt đời sản phẩm

Những lưu ý khi lựa chọn ghế thư giãn cho không gian sống của bạn

Dù chỉ chiếm vị trí nhỏ trong căn nhà, nhưng mỗi chiếc ghế thư giãn là đóng vai trò quan trọng như trái tim, mang lại không chỉ những giây phút thư giãn cho chủ nhân mà còn làm đẹp cho căn nhà, nói lên phong cách mà gia chủ mong muốn hướng tới

Làm thế nào để biết sản phẩm nào phù hợp với ngôi nhà của quý khách? Đâu là mức chi trả phù hợp cho một chiếc ghế thật sự thoải mái với nhu cầu, sở thích cá nhân? Hãy để Unidecor đưa ra danh sách những kinh nghiệm lựa chọn ghế để trang hoàng nhà cửa cho bạn nhé !!!

KIỂU DÁNG: Khi lựa chọn ghế thư giãn, yếu tố đầu tiên phải quan tâm chính là kiểu dáng. Kiểu dáng của ghế thư giãn cũng khá đa dạng như ghế xếp, ghế bọc nệm tròn, ghế bập bênh, ghế da,…

Những lưu ý khi lựa chọn ghế thư giãn cho không gian sống của bạn

MÀU SẮC: Màu sắc của ghế thư giãn đặt tại căn phòng sẽ góp phần làm không gian ngôi nhà trở nên hài hòa hơn. Màu sắc cũng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách, thiết kế kiến trúc nhà ở mà bạn muốn hướng tới

Những lưu ý khi lựa chọn ghế thư giãn cho không gian sống của bạn

Ví dụ, không gian sống của bạn đang sinh sống mang hơi hướng vintage, màu ghế nhạt như màu trắng, màu kem,..là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất. Ngoài ra, phong cách retro, mid-century,.. cũng có rất nhiều màu sắc ghế thư giãn để làm nổi bật lên phong cách kiến trúc này.

CHẤT LIỆU:  Chất liệu của ghế thư giãn có thể là mây, gỗ, nhựa cao cấp,…Mỗi loại chất liệu đều có những đặc điểm riêng biệt giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Cụ thể, đặc điểm nổi bật của ghế mây chính là chất liệu tự nhiên. Nó mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng và mát lạnh. Với ghế gỗ được chế tác từ gỗ tự nhiên hay nhân tạo thì sự bền đẹp của ghế gỗ là ưu điểm rất tuyệt vời. Ngoài ra, cũng để giảm bớt sự cứng nhắc của ghế gỗ thì chúng ta có thể lựa chọn ghế gỗ bọc đệm mút đúc mang đến cho bạn sự êm ái, ấm áp vào mùa đông.

Chất liệu này tùy thuộc vào sở thích của người muốn sử dụng nó. Vì thế, không quá khó để tìm ra một sản phẩm ghế thư giãn chất lượng và giá cả hợp ý trên thị trường.

DIỆN TÍCH KHÔNG GIAN: Khi lựa chọn ghế để thư giãn để nghỉ ngơi, khách hàng cần xác định địa điểm, không gian diện tích đặt ghế. Nếu bạn muốn đặt ghế thư giãn ở không gian ngoài trời thì chiếc ghế với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đơn giản là sự lựa chọn tối ưu. Còn trong không gian phòng khách, phòng ngủ nên chọn ghế thư giãn êm ái, màu sắc trang nhã phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi lựa chọn ghế thư giãn cho không gian sống của bạn

Facebook
Twitter
Email
Print